TIN TỨC Mới nhất

Nếu bạn là một người ưa trải nghiệm và khám phá, chuyên mục Blog và Tin tức của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích nhất về hành trình, địa danh, tips du lịch độc đáo. Khám phá ngay!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Kinh nghiệm du lịch Vịnh Lan Hạ Cát Bà 2020
Tin tức doanh nghiệp

Kinh nghiệm du lịch Vịnh Lan Hạ Cát Bà 2020

Nhắc đến vịnh biển đẹp nhất của Việt Nam, du khách không thể bỏ qua Vịnh Lan Hạ - “Thiên đường” bị bỏ quên. Vịnh Lan Hạ vẫn thường được khách du lịch vui miệng ví von như vịnh Hạ Long của Hải Phòng bởi phong cảnh hữu tình còn đậm nét hoang sơ gần gũi với thiên nhiên ở nơi đây. Sau đây là những kinh nghiệm du lịch Vịnh Lan Hạ - “hòn ngọc thô” đẹp mê đắm ở Cát Bà mà Sealife chia sẻ dành cho bạn.
READ MORE
Tour du thuyền 5 sao tham quan vịnh lan hạ
Blog điểm đến

Tour du thuyền 5 sao tham quan Vịnh Lan Hạ

1. Giới thiệu về du thuyền vịnh lan hạ 2. Lịch trình đi du thuyền vịnh lan hạ 3. Giá vé giá tàu tham quan vịnh lan hạ
READ MORE
Hang đầu gỗ
Blog điểm đến

Hang Đầu Gỗ - Hang động hoang sơ đẹp nhất vịnh Hạ Long

Nếu hang Sửng Sốt mang vẻ đẹp rực rỡ khiến người xem phải trầm trồ ngưỡng mộ thì hang Đầu Gỗ lại trầm mặc, suy tư đem đến cho du khách một cảm giác tò mò hơn khi đến đây khám phá. Hãy cùng Sealife tìm hiểu xem hang Đầu Gỗ có gi nổi bật nhé!
READ MORE

Tin tức doanh nghiệp

Vịnh Hạ Long

HANG SỬNG SỐT VỊNH HẠ LONG

Hang Sửng Sốt được đánh giá là một trong những hang động đẹp nhất, nằm ở khu vực trung tâm của Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, trong đảo Bồ Hòn. Hang Sửng Sốt nổi tiếng về hang động Karst điển hình với nhiều khối đá có hình dạng đặc sắc,  có giá trị khoa học cao, là điểm đến hấp dẫn của khách nước ngoài và trong nước.
XEM CHI TIẾT

ĐĂNG KÍ ĐỂ NHẬN TIN MỚI NHẤT

Ưu đãi đặc biệt

Copyright © 2020. All rights reserved. Designed by Sealife

Sealife Best rate guaranteed